ONLINE RESERVATION
Trường quản trị du lịch khách sạn IHTTI, Thụy Sĩ

Hội thảo giới thiệu về trường được tổ chức lúc 17h30 ngày 3/6 tại Khách sạn Horizon, 40 Cát Linh, Hà Nội.

IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute) là một trong 12 trường nằm trong hiệp hội ASEH (Swiss Hotel Schools of Association) được bộ giáo dục công nhận. Tất cả những trường này đều phải đạt được những tiêu chí vô cùng khắt khe về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất (www.aseh.ch/members/index.html).

IHTTI cung cấp những chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của mọi sinh viên theo học. Đó là chương trình duy nhất kết hợp giữa những kiến thức lí thuyết chuyên sâu với cơ hội thực hành trong một môi trường quốc tế.

Với mạng lưới tư vấn mạnh mẽ và liên kết chặt chẽ với ngành du lịch, cùng sự hợp tác thường xuyên với trường Đại học Bournemouth (Anh quốc), chương trình đào tạo của IHTTI luôn luôn được thay đổi. Do đó, IHTTI đảm bảo rằng sinh viên theo học được cung cấp chương trình cập nhật và chất lượng cao nhất để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao sau khi ra trường.

Sinh viên theo học tại IHTTI sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng cấp giá trị: Bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn của Thụy Sĩ và bằng cử nhân (danh dự) quốc tế ngành Quản trị Du lịch hoặc khách sạn. Bằng cử nhân được cấp bởi trường Đại học Bournemouth, một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh quốc.

- ASEH, hiệp hội các trường Khách sạn Thụy Sĩ

- Bằng cấp IHTTI được công nhận bởi 15 vùng của Thụy Sĩ bao gồm cả Newchâtel (thành phố đại học)

- Bằng cử nhân 3 năm được công nhận bởi trường đại học Bournemouth (Anh quốc)

Tại IHTTI, năm thứ nhất và năm thứ hai của chương trình đào tạo bao gồm cả một đợt thực tập có trả lương ở Thụy Sỹ hoặc nước ngoài với mức lương theo quy định của chính phủ từ 2000-2050 CHF/tháng.

Từ khi thành lập năm 1984, IHTTI đã duy trì được một mối liên hệ chặt chẽ với hiệp hội sinh viên của mình. Sinh viên của trường trên toàn thế giới đã thành lập thành một mạng lưới năng động luôn luôn trợ giúp nhau trong vấn đề tìm việc làm và cung cấp cho nhau những thông tin hữu ích.

Trường có một trung tâm việc làm, có sự liên kết mật thiết với mạng lưới khách sạn trên thế giới thường tổ chức phỏng vấn xin việc ngay tại trường. IHTTI đã đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên thông qua trung tâm tìm việc này.

Liên hệ: Đại diện tuyển sinh của trường tại Hà Nội
  • Cô Diandra Harries, Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á
  • Công ty tư vấn du học quốc tế MAP
  • Phòng 1803, Tầng 18, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Hà nội
  • Tel: 04.2 243 48 94/ Fax: 04.3 562 68 70
  • Email: info@tuvanduhocmap.com; Website: www.tuvanduhocmap.com
Theo Vnexpress


Quảng cáo